Tìm kiếm nâng cao

Tin tức - CAO ỐC VĂN PHÒNG ETOWN 5 KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM SAU

CAO ỐC VĂN PHÒNG ETOWN 5 KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM SAU

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN CAO ỐC VĂN PHÒNG ETOWN 5

Sáng ngày 11/04/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL đã tổ chức lễ khởi công dự án CAO ỐC VĂN PHÒNG ETOWN 5 tại địa điểm 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đến tham dự buổi lễ có ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (Tập đoàn REE) – đại diện Chủ đầu tư, ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CENTRAL, cùng với các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và các Đội thi công cho dự án.

Cao ốc văn phòng ETOWN 5 - là văn phòng cho thuê quận tân bình tọa lạc ở vị trí mặt tiền trục đường Cộng Hòa do Tập đoàn REE là Chủ đầu tư. Dự án cao 17 tầng, có 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn là 30.000 m2 sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng được đầu tư hiện đại bật nhất hiện nay tại khu vực quận tân bình, được thừa hưởng tất cả các tiện ích mà hệ thống Etown đang có sẵn như Ngân Hàng, Siêu thị, Khuôn viên rộng thất nhất tại tp.hcm, cũng như tất cả các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế của 1 cao ốc văn phòng cho thuê.Chúng tôi nhận tư vấn dự án, xem, giữ chỗ cho cao ốc ETOWN 5 từ thời điểm này.

Với năng lực thi công và kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua các dự án lớn, CENTRAL tiếp tục được Chủ đầu tư REE tin tưởng chọn làm Nhà thầu cho phần kết cấu hầm và thân của ETOWN 5. Tiến độ thi công của dự án là 10 tháng và dự kiến bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 2/2019.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Huỳnh Văn Viên – Trưởng ban QLDA Tập đoàn REE đã có những chia sẻ: “Dự án ETOWN 5 là một dự án yêu cầu cao về chất lượng, đồng thời tiến độ thi công rất gấp. Chúng tôi mong muốn và tin tưởng nhà thầu CENTRAL sẽ dốc toàn lực để đưa dự án về đích đúng tiến độ và đạt chất lượng yêu cầu.”

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, ông Trần Quang Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn REE đã quan tâm tạo điều kiện cho CENTRAL tham gia gói thầu này. Đồng thời cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ công trình, đáp ứng được kỳ vọng của Chủ đầu tư REE đã tin tưởng hợp tác.

 

Chúng tôi nhận Tư Vấn, Dẫn xem, Đặt chỗ cho dự án này

Vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7 : 18006310 - Miễn cước gọi , 0918.918.742 ( Miễn phí mọi dịch vụ )

TANBINHOFFICE – Chuyên Văn Phòng Cho Thuê Quận Tân Bình

270 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Email : thanhbuilding@gmail.com

Hệ thống website Quận Tân Bình:

1.vanphongchothuequantanbinh.vn

2.vanphongchothuetanbinh.com

3.bestoffice.vn

4.vanphongchothue.net.vn

 

Văn phòng mới nhất

Zalo : 0918.333.462
Trợ giúp